ในตำนานของประเทศจีน Ways of the Qilin เรื่องราวเกี่ยวกับสัตว์ในตำนานทั้ง 4 อย่างคือ กิเลน, เต่ามังกร, นกฟีนิกซ์ และ มังกร ได้รับความสำคัญและถูกกล่าวถึงอย่างแพร่หลาย ในที่สุดของเวลา กิเลนถูกเชื่อว่าเป็นดั่งภูเขาของเทพเจ้า และเมื่อกิเลนปรากฏตัวขึ้น พร้อมกับพายามาความโชคดีให้กับผู้ที่พบเจอกิเลน โดยไม่ต้องใช้ระยะเวลานานมาก่อนที่จะมีความโชคดีเกิดขึ้น betflik ทางเข้า

สัญลักษณ์ เกมสล็อต Ways of the Qilin ทั้งหมด

สัญลักษณ์ Scatter

สัญลักษณ์ Scatter ในเกมนี้ถูกแสดงในรูปของเครื่องรางสีทองและเป็นฟีเจอร์ที่เปิดให้เกิดฟีเจอร์ฟรีสปิน หากผู้เล่นสามารถรวบรวมสัญลักษณ์ Scatter อย่างน้อย 4 ตัวขึ้นไปบนวงล้อ จะได้รับรางวัล 5 ฟรีสปินโบนัสทันที และยังมีโอกาสในการเพิ่มฟรีสปินเพิ่มเติมอีก หากผู้เล่นรวบรวมสัญลักษณ์ Scatter เพิ่ม มาพร้อมกับตัวคูณในช่วงเริ่มต้นของฟีเจอร์ที่เปิดให้ โดยตัวคูณในช่วงเริ่มต้นคือ 1 เท่า และสามารถเพิ่มค่าตัวคูณไปเรื่อยๆ หากมีการชนะต่อเนื่อง

สัญลักษณ์ Wild

สัญลักษณ์ Wild ในเกมนี้เป็นอีกหนึ่งความสำคัญที่สำคัญสำหรับผู้เล่น เนื่องจากสัญลักษณ์ Wild นี้สามารถที่จะแทนที่สัญลักษณ์อื่น ๆ ทั้งหมดในเกม เพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะรางวัลและทำให้เกิดความสำเร็จอย่างมากขึ้น

สัญลักษณ์ รูปคางคกทองคำ

สัญลักษณ์พิเศษ “คางคกทองคำ” เป็นความสำคัญที่มีอยู่ในเกมนี้ โดยมีความสำคัญเป็นพิเศษในการจ่ายเงินกับผู้เล่น โอกาสในการชนะสูงสุดที่สามารถเปิดให้กับผู้เล่นคือ 80 เท่าเมื่อผู้เล่นสามารถรวบรวมสัญลักษณ์พิเศษทั้ง 6 ตัวบนเพย์ไลน์

สัญลักษณ์ รูปเรือสีทอง

สัญลักษณ์พิเศษ “เรือสีทอง” เป็นสัญลักษณ์ที่มีความสำคัญและเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจในเกมนี้ ซึ่งมีความสำคัญในการจ่ายเงินให้กับผู้เล่น โอกาสในการชนะสูงสุดที่สามารถเปิดให้กับผู้เล่นคือ 50 เท่าเมื่อผู้เล่นสามารถรวบรวมสัญลักษณ์พิเศษทั้ง 6 ตัวบนเพย์ไลน์